Căn hộ The Grand Manhattan chính thức mở bán

Ngày đăng: 13-09-2018

TGM - Khu căn hộ và trung tâm thương mại The Grand Manhattan có quy mô khoảng 1.4ha, sở hữu hai mặt tiền “siêu đắc địa” của lõi trung tâm Quận 1, TP.HCM. Dự án liền kề ngay công viên trung tâm Thành phố 23/9 (rộng hơn 9ha) và trung tâm tài chính của TP.HCM.

Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí “tấc đất tấc vàng” nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 50%, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội, như: diện tích cây xanh hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm – giải trí cao cấp,…

 

Mland Việt Nam bắt tay với Novaland phân phối sản phẩm căn hộ The Grand Manhattan tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Với quỹ đất hạn hẹp tại khu trung tâm Quận 1 cũng như việc thay đổi quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung căn hộ trong khu vực này trở nên rất khan hiếm. Trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu lõi trung tâm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày một tăng cao, đặc biệt là TP.HCM. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhanttan chắc chắn thu hút sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

 
Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt là Chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… Tất cả dự án đều có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, kết nối tiện ích tại TP.HCM và một số tỉnh thành lớn. Đến nay, Novaland đã và đang cung cấp hơn 26.000 sản phẩm bất động sản ra thị trường.

 

Mland Việt Nam phân phối sản phẩm căn hộ The Grand Manhattan tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Khu căn hộ và trung tâm thương mại The Grand Manhattan sở hữu hai mặt tiền “siêu đắc địa” của lõi trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Trong quá trình đi lên để khẳng định thương hiệu không thể không kể đến vai trò của người sáng lập và đồng thời là Tổng Giám đốc – ông Mai Đức Long, với triết lý sống hướng đến việc tạo ra giá trị tốt nhất cho con người bằng cách xây dựng những điều kiện tốt nhất về vật chất lẫn tinh thần, góp phần mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, mong muốn mang đến cho khách hàng những chuẩn mực cao nhất về dịch vụ.
 
Với sức trẻ, tốc độ, sự nhiệt huyết và quyết đoán, Novaland hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản cao cấp để trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng và là đối tác uy tín của các tập đoàn bất động sản trong nước và quốc tế.

 

tag: The Grand Manhattancan ho The Grand Manhattancăn hộ The Grand Manhattancan ho The Grand Manhattan quan 1căn hộ The Grand Manhattan quận 1The Grand Manhattan quan 1The Grand Manhattan quận 1

Bản quyền thuộc về thegrand-manhattan.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay